Tác dụng trị hôi miệng hiệu quả của chanh

Chanh tươi là loại quả có công dụng rất tốt. Không những giúp trị hôi nách, hôi chân mà loại quả này còn mang đến tác dụng trị hôi miệng khá hiệu quả giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

tac-dung-tri-hoi-mieng-hieu-qua-cua-chanh

Chanh tươi là loại quả khá thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày và được dùng phổ biến để làm thực phẩm hay sinh tố hấp dẫn khiến mọi người ưa chuộng. Với mùi thơm mát tỏa ra từ chanh tươi và các axit, vitamin C có trong chanh tươi sẽ giúp bạn trị hôi miệng, diệt vi khuẩn gây mùi hữu hiệu để hơi thở của bạn thơm tho hơn mỗi ngày.

Trị hôi miệng bằng súc miệng nước chanh

Để giúp hơi thở của bạn thơm tho mỗi ngày, bạn cần dùng chanh tươi vắt lấy nước cốt, pha cùng 100 ml nước trắng và 1 thìa cà phê muối biển. Rồi dùng loại dung dịch này súc miệng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và mỗi buổi tối. Các axit có trong chanh sẽ giúp bạn khử mùi hôi miệng và diệt khuẩn thực sự hữu hiệu.

tac-dung-tri-hoi-mieng-hieu-qua-cua-chanh1

Trị hôi miệng với chanh tươi, kem đánh răng

Nếu như bạn không chọn trị hôi miệng bằng cách trên thì hãy trị hôi miệng với chanh tươi và kem đánh răng. Bạn hãy thường xuyên dùng nước cốt chanh trộn cùng kem đánh răng với một hàm lượng đủ dùng. Sau đó dùng loại kem này chà lên răng, loại bỏ hết các mảng bám trên răng và vi khuẩn gây mùi cơ thể để răng trắng sáng hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn loại bỏ sạch mùi hôi miệng, tự tin giao tiếp thành công.

tac-dung-tri-hoi-mieng-hieu-qua-cua-chanh2

Trên đây là 2 công thức giúp bạn đánh bay mùi hôi miệng, làm trắng răng và tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về hôi miệng thì hãy lựa chọn công thức này nhé.