Cách làm dầu dừa trị hôi nách đơn giản

Dầu dừa là người bạn quen thuộc của nhan sắc và sức khỏe. Hãy áp dụng cách làm dầu dừa trị hôi nách đơn giản dưới đây để thành công trong việc đánh bay vấn đề này.

1. Cách làm tinh dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa có công dụng vô cùng tốt trong điều trị hôi nách.

Dầu dừa có công dụng vô cùng tốt trong điều trị hôi nách.

Để làm tinh dầu dừa nguyên chất thì bạn nên chuẩn bị nguyên liệu cũng như tiến hành điều trị theo các cách sau đây:

Chuẩn bị nguyên liệu:

Khoảng 1kg dừa khô nạo sẵn hoặc bạn có thể mua dừa già về lấy cùi tự xay nhuyễn để dùng.

Dụng cụ thực hiện: 1 chảo để chưng cất, lọ đựng thành phẩm.

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn cho 400ml nước vào cùi dừa đã nạo nhuyễn, và để khoảng 30 phút rồi bạn dùng tay vò lọc qua lưới lọc hoặc vải sẽ thu được nước cốt dừa. Sau đó bạn cho chảo lên bếp và đổ nước cốt dừa lên chảo bắt đầu đun, ban đầu bạn để lửa lớn cho tới khi sôi thì để nhỏ lửa riu riu không sẽ bị cháy. Đun tới lúc tinh dầu vàng nhạt nổi lên và các tạp chất đọng xuống bên dưới thì bạn cần đảo liên tục để không bị cháy dầu.

Quan sát thấy lớp trên chuyển sang màu vàng chanh nhạt và lớp cặn phía dưới màu nâu nhẹ thì tắt bếp, để nguội và dùng muỗng múc lớp dầu dừa trên cùng cho vào lọ thủy tinh và dùng trị hôi nách dần. Chỉ với cách đơn giản trên là bạn đã có một lọ dầu dừa tự chế đảm bảo chất lượng rồi nhé!

2. Cách sử dụng tinh dầu dừa trị hôi nách

Tinh dầu dừa không khó làm như mọi người vẫn nghĩ.

Tinh dầu dừa không khó làm như mọi người vẫn nghĩ.

Do trong tinh dầu dừa có chứa các chất mà khi bôi vào da nách sẽ giúp khử khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, đồng thời những dưỡng chất có trong tinh dầu sẽ giúp hồi phục lại vùng da nách với công dụng hiệu quả cực kì tốt.

Cách sử dụng: Sau khi vệ sinh vùng da nách sạch sẽ với nước thì bạn sử dụng khoảng 2-3 giọt tinh dầu dừa thoa lên vùng da nách và để khoảng 20 phút thì bạn lau sạch lại với nước. Nên thực hiện vào mỗi sáng sớm để cả ngày mồ hôi cơ thể lẫn mùi hôi nách sẽ không có cơ hội xuất hiện.

Những ai đang gặp phải tình trạng trên thì nên tham khảo ngay công thức trên để cảm nhận hiệu quả trị hôi nách từ tinh dầu dừa mang lại. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nguyên liệu khác điều trị hôi nách được nhiều người dùng như hướng dẫn cách hôi chân bằng giấm cũng an toàn tương tự như sử dụng tinh dầu dừa.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách trị hôi nách bằng dầu dừa cũng như cách thực hiện để làm ra loại dầu dừa này. Nếu vấn đề hôi nách đã quá nghiêm trọng, chúng tôi khuyên bạn hãy đến Thu Cúc để được thăm khám bằng công nghệ cao Vaser Lipo.